BS Phạm Đình Tuấn, Phòng khám Ung thư, Trung tâm y tế Thái Hà: Tế
bào ung thư sống sót trong môi trường axit. Khẩu phần ăn chứa nhiều thịt
cung cấp nhiều axit. Khẩu phần ăn có 80% rau xanh và nước ép, ngũ cốc,
hạt và chút trái cây sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều kiềm. Khoảng 20% có
thể là thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu.
Nước ép rau chứa các enzym sống, dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế
bào trong vòng 15 phút, giúp sản sinh các tế bào khoẻ mạnh. Để tạo ra
các enzym sống nhằm sản sinh ra các tế bào khoẻ mạnh, hãy thử uống nước
ép rau (có giá đỗ) và ăn rau sống (dấp cá) 2 tới 3 lần/ngày. Các enzym
sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ 40 độ C.
Oh ! Hay quá ! Bài viết thật bổ ích biết dường nào ! Cả giá đổ và rau diếp cá là hai món rau mà mình thích nhất , nhưng hỏng biết nước ép cò dễ uống không nhỉ ?
Trả lờiXóaCảm ơn nàng đã chia sẻ bài viết này MH nhé ! Chúc nàng cuối tuần thật vui và thật hạnh phúc nàng nhé !
Giá đỗ nên tự làm ở nhà thì an toàn và bảo đảm chất lượng hơn.. ! cứ nghĩ uống nước giá như uống nước... đậu xanh ..vậy mà! hihihi! Thanks Nàng đã ghé thăm.. MH nha !!
Trả lờiXóaHaaa ..vậy thì mình sẽ thử làm xem sao ..nhưng nếu có khó uống thì ...nhắm mắt " làm một hơi " ...thì cũng qua nàng hén ?
Trả lờiXóa